Lẩu hơi hải sản 2 tầng tại nhà hàng Vườn Bia Hà Nội

Như các bạn đã biết trong thời gian qua, trong hệ thống nhà hàng MAISON đã có sự thay đổi, khi đổi tên nhà hàng Hải Sản Lã Vọng thành Vườn Bia Hà Nội. Việc thay đổi này không có nhiều ảnh hưởng đến thực đơn cũng như các món ăn tại nhà hàng trong thời gian gần đây. Đối với những tín đồ của hải sản thì set lẩu hơi hải sản vẫn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa ăn đáng nhớ tại nhà hàng chúng tôi.
Sau đây, mời các bạn hãy cùng hệ thống nhà hàng MAISON khám phá về set lẩu hơi hải sản 2 tầng đang làm mưa làm gió trong trào lưu ẩm thực mới tại Hà Nội nhé!

CƠN SỐT ẨM THỰC MỚI – LẨU HƠI 2 TẦNG SET HẢI SẢN TẠI VƯỜN BIA HÀ NỘI

Không còn gì thú vị hơn khi vào những ngày đông Hà Nội được ngồi quây quần cùng gia đình và bạn bè bên nồi lẩu nghi ngút khói. Những món lẩu như lẩu băng truyền, lẩu nướng, lẩu thái, hoặc lẩu thập cẩm truyền thống… đã quá quen thuộc, mùa đông này quý khách hãy thử thưởng thức một nồi lẩu hơi hải sản 2 tầng mới lạ tại Vườn Bia Hà Nội.
Lẩu hơi hải sản vẫn còn là món ăn khá lạ tai đối với các thực khách Thủ Đô. Dù chưa phổ biến như các món lẩu truyền thống, nhưng từ khi xuất hiện tại Hà Nội, lẩu hơi đã chiếm được cảm tình và là sự lựa chọn hàng đầu đối với những người đã từng thưởng thức.
Lẩu hơi hải sản 2 tầng tại nhà hàng Vườn Bia Hà Nội
“Vừa bơi vừa xông hơi” – Lẩu hơi hải sản 2 tầng tại Vườn Bia Hà Nội

Nét độc đáo của lẩu hơi hải sản 2 tầng set Hải sản tại Vườn Bia Hà Nội

Điểm khác biệt giữa lẩu truyền thống và lẩu hơi hải sản: Nếu như lẩu truyền thống thường ăn theo món như hải sản, gà, nấm… thì với lẩu hơi, tất cả các món ăn có thể kết hợp cùng nhau để tạo nên một thực đơn vừa ngon vừ bổ dưỡng. Các loại thực phẩm tươi ngon sau khi đưa vào nồi sẽ được làm chín bằng hơi nước với các mức nhiệt khác nhau, tối đa trong 3 phút là thực khách có thể thưởng thức ngay. Ưu điểm lớn nhất của lẩu hơi hải sản 2 tầng đó là thực phẩm được làm chín bằng nồi hơi giúp giữ nguyên các chất dinh dưỡng, hương vị đặc trưng và cả màu sắc của mỗi loại nguyên liệu, khiến bất cứ ai cũng hài lòng.
Lẩu hơi hải sản 2 tầng tại nhà hàng Vườn Bia Hà Nội
Lẩu hơi hải sản 2 tầng tại Vườn Bia Hà Nội có rất nhiều loại rau tươi ngon
Để đáp ứng được mọi nhu cầu của thực khách, Vườn Bia Hà Nội cung cấp các set lẩu hải sản, set gia cầm và set thẩm cẩm dành cho 4 đến 6 người để bạn thoải mái lựa chọn theo gu ẩm thực của mình và người thân.
Đối với những tín đồ của hải sản thì set lẩu hơi hải sản sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa ăn đáng nhớ. Hải sản được nhà hàng sử dụng đều tươi sống, vẫn đang bơi tung tăng trong bể bao gồm các loại như: Tôm, mực, cua, cá ngạnh đen, ngao trắng…Các món hải sản trên không chỉ chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe mà còn có tác dụng phòng ngừa các căn bệnh thường gặp như: bệnh trầm cảm, có lợi cho các cơ quan nội tạng đặc biệt là phổi, duy trì độ chắc khỏe cho xương và giúp làn da sáng và khỏe đẹp hơn. Không chỉ có vậy, lẩu hơi hải sản còn được các chị em ưa chuộng bởi không làm tăng cân, ăn ngon mà vẫn duy trì được vóc dáng thon gọn.
Lẩu hơi hải sản 2 tầng tại nhà hàng Vườn Bia Hà Nội
Lẩu hơi hải sản tại Vườn Bia Hà Nội rất tốt cho phụ nữ và có tác dụng ngăn ngừa nhiều căn bệnh
Đặc biệt, khi ăn lẩu hơi hải sản tại Vườn Bia Hà Nội phải kể đến các món rau. Những loại rau tươi, ngon, lạ như lơ xanh, nấm kim châm, mướp đắng, đậu bắp, cải thảo, bí ngồi…và các loại nấm được lựa chọn kỹ càng cho vào nồi hơi hấp chín sẽ có vị ngọt và thanh mát tự nhiên. Chỉ sau 2 phút là những ngọn rau tươi xanh mơn mởn đã có thể thưởng thức được. Đi kèm các loại rau, củ quả là nước chấm được pha chế tinh tế, phù hợp dành riêng cho từng loại.
Kết thúc bữa tiệc lẩu hơi hải sản 2 tầng tại Vườn Bia Hà Nội là món cháo dinh dưỡng hảo hạng. Đây là món đặc trưng của lẩu xông hơi không thể bỏ qua. Các loại thực phẩm khi chín sẽ tiết nước cùng với chất dinh dưỡng xuống phía dưới – nơi được bổ sung trước gạo và đậu xanh để tạo nên món cháo tuyệt vời. Quá trình làm chín thức ăn cũng là lúc cháo được ninh, quyện đẫm hương vị của các loại thực phẩm tươi ngon và bổ dưỡng có trong set ăn.
Lẩu hơi hải sản 2 tầng tại nhà hàng Vườn Bia Hà Nội
Nồi lẩu 2 tầng được sử dụng nhiều trong công nghiệp rất nhanh chín
Hình thức lẩu truyền thống thường phải sơ chế nguyên liệu rườm rà, qui trình chuẩn bị nước dùng phức tạp. Đối với lẩu hơi hải sản, chỉ cần làm sạch thực phẩm, sau khi nhân viên phục vụ mang đồ ra, thực khách vừa chế biến vừa thưởng thức. Không chỉ thơm ngon mà hình thức lẩu mới này cũng rất an toàn và tiện lợi, không tạo nguy cơ bỏng, lại không bị làm phiền bởi những lần thay ga, tiếp nước.
Không chỉ có nồi lẩu hơi hải sản thơm ngon, thưởng thức những món ăn khác tại một không gian sân vườn tuyệt vời ở Vườn Bia Hà Nội sẽ mang tới cho thực khách những giây phút thư giãn và thoải mái. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Thông Tin Liên Hệ:

Vườn Bia Hà Nội – Số 2A Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0836.08.3456